GIỚI THIỆU

Về LUXURY LAND

Được thành lập vào ngày 2/10/2019 tại số 23, ngõ 26 Nguyên Hồng – Hà Nội, trải qua thời gian hình thành và phát triển, Luxury Land nhận ra rằng, một thương vụ đầu tư bất động sản an toàn, bền vững và đảm bảo khả năng sinh lời tốt nhất chính là các thương vụ đầu tư lấy tiền thân từ sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tâm của các chuyên viên môi giới tinh nhuệ.

Tự hào là đối tác chiến lược lớn nhất của Tập đoàn SUN GROUP, cùng đội ngũ nhân viên nòng cốt với kiến thức chuyên sâu về Bất động sản, sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt, cập nhật tin tức thị trường, Luxury Land luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư, kiến tạo những giá trị khác biệt cho quý khách.

+2000

Giao dịch

Tại các dự án bất động sản lớn trong nước

+100

Dự án Bất động sản hạng sang

Luxury Land là nhà phân phối chính thức (F1) của tập đoàn Sun Group

+5

Top 5

Top 5 đối tác xuất sắc nhất của Sun Group trong 3 năm 2019, 2020, 2021.

 Đại lý bứt phá nhất năm 2021 vùng Đông Bắc của Tập đoàn Sun Group.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu và là mắt xích quan trọng trong cộng đồng Bất động sản Việt Nam, khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, đáp ứng nhu cầu khách hàng, nỗ lực mang lại giá trị tài chính cao cho các nhà đầu tư; góp phần xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch vững mạnh. Đề cao giá trị con người, xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển cho mỗi cá nhân trong công ty. Hướng đến những giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp: Luxury Land xem mỗi thành viên trong bộ máy nhân sự là một tài sản quý giá của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn. Đó là nền tảng vững chắc, là cái nôi giúp Luxury Land sản sinh ra những nhân tài ưu việt với phong thái làm việc đỉnh đạt và chuyên nghiệp nhất.

Chính trực: Luxury Land cho rằng, chính trực là chìa khóa vàng, là vũ khí cạnh tranh đặc biệt của một doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên Luxury Land luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo những cam kết của mình dành cho khách hàng được hoàn thành một cách trọn vẹn với đúng tiến độ định sẵn.

Sáng tạo: Luxury Land xem sáng tạo là sức sống, đòn bẩy cho quá trình thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn trân quý những cá nhân dám nghĩ dám làm, luôn tạo điều kiện tối đa cho mỗi nhân viên tự sáng tạo theo cách riêng của mình trong quá trình làm việc.

Hiệu quả: Luxury Land luôn xem trọng chất lượng làm việc, toàn bộ hệ thống nhân sự luôn đồng lòng hướng đến việc hoàn thành mục tiêu chung của công ty. Với tư cách là đơn vị mang đến các sản phẩm dự án bất động sản mang tiềm năng sinh lời cao, Luxury Land cũng đặt hiệu quả đầu tư của khách hàng lên làm mục tiêu chung cho quá trình phát triển.

Hướng đến khách hàng: Luxury Land luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trọng tâm của sự phát triển. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và hơn hết, Minh Minh Group coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công.

BAN LÃNH ĐẠO