KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG LUXURY LAND ĐÀ NẴNG – CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI MIỀN TRUNG

TIỀM NĂNG CỦA NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN TRUNG

Dải đất ven biển miền Trung với những bãi biển đẹp nhất hành tinh đã hình thành nên những đại đô thị sầm uất và nhiều thiên đường nghỉ dưỡng. Những năm gần đây, hàng loạt “ông lớn” trong ngành bất động sản như: Tập đoàn Sun Group, Vingroup, BRG, Vinacapital, Đất Xanh, FVG…đã và đang đổ bộ về đây để đầu tư các dự án có quy mô tầm cỡ làm thay đổi bộ mặt đô thị.

Bên cạnh đó, việc nhiều khu đô thị ven sông, kề biển hình thành đã tạo nên động lực cho thị trường bất động sản tại miền Trung, cùng với cơ hội thúc đẩy cho nhiều công ty Bất động sản mở rộng thị trường.

Ngành Bất động sản là ngành đang phát triển mạnh mẽ trong những năm qua bởi thu nhập cao và sự năng động. Tuy nhiên, hiện nay có rất ít các công ty Bất động sản có hệ thống tốt, chuyên nghiệp, minh bạch, và tính quy mô… để đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, đa số các bạn trẻ có đam mê với ngành Bất động sản chưa dám thử sức ở lĩnh vực này.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ ở miền Trung được tiếp cận với mô hình Bất động sản chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, đồng thời thúc đẩy phát triển ngành bất động sản đúng với tiềm năng, Luxury Land quyết định mở rộng chi nhánh thứ 5 tại khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân City, Đà Nẵng. Sở hữu vị thế đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Phước Lan, đối diện văn phòng đại diện của Sun Property ( thành viên của Tập đoàn Sun Group), cùng tổng diện tích lên đếN 195m2; văn phòng Luxury Land sau khi hoàn thiện sẽ là sàn giao dịch Bất động sản quy mô, chuyên nghiệp chuyên phân phối Bất động sản cao cấp đầu tiên của Sun Group tại Đà Nẵng.

Với chuỗi giá trị khác biệt cùng sự tiên phong, chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, Luxury Land luôn mong muốn đóng góp những gì tốt đẹp nhất cho thành phố biển Đà Nẵng.

Đặc biệt bằng kinh nghiệm và sự vững vàng trong chiến lược cùng những con tim, khối óc và đôi bàn tay của người lãnh đạo Luxury Land. Hơn 12 kinh nghiệm của bà Đặng Thị Hồng Minh trong việc phân phối và đồng hành với hệ thống Bất động sản cao cấp của Tập đoàn Sun Group tại Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc, khi Luxury Land mở rộng thị trường về Đà Nẵng sẽ vừa tạo việc làm, vừa đào tạo các kỹ năng, nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường trong khu vực.

Để từ đó, tạo ra nhiều cơ hội định hướng nghề nghiệp cho lực lượng lao động có trình độ, góp phần phát triển nhân sự chất lượng cho ngành Bất động sản. Góp phần gia tăng giá trị sống, cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho nguồn nhân lực trẻ tại địa phương, giúp thay đổi bộ mặt diện mạo của thị trường công việc và khẳng định vị thế Luxury Land trong khu vực. Hỗ trợ cải thiện giá trị về an sinh xã hội.

LUXURY LAND VỚI CHIẾN LƯỢC KHÁC BIỆT

Trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 liên tục quay trở lại khiến ngành Bất động sản chao đảo, năm 2021 lại là năm đánh dấu sự mở rộng của Luxury Land tại thị trường Bất động sản Việt Nam.

Nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp hoá và chuẩn hoá chiến lược kinh doanh cũng như hình thành nên chuỗi Bất động sản giá trị, lấy khách hàng là trọng tâm, có hiệu quả tốt nhất về mặt an cư và đầu tư. Ngày 12/11/2021, Luxury Land đánh dấu sự mở rộng thị trường bằng việc khai trương Văn phòng bán hàng tại tầng 2 Cảng tàu khách quốc tế Sun Group, phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Đồng thời, đây cũng là văn phòng bán hàng thứ 3 của Luxury Land tại thị trường Hạ Long.

Cuối năm 2021 – Đầu năm 2022, Luxury Land chính thức triển khai văn phòng thứ 7 tại Vịnh An Hòa City, với quy mô lên đến 600m2. Dự kiến đây sẽ là chi nhánh Bất động sản lớn nhất tại Quảng Nam chuyên phân phối sản phẩm chính thống của Tập đoàn FVG.

Chính vì vậy, Văn phòng Luxury Land Đà Nẵng ra đời nằm trong chiến lược mở rộng thị trường của công ty tại Đà Nẵng, góp phần định vị thị trường Bất động sản miền Trung.

HÀNH TRÌNH CỦA NGƯỜI TIÊN PHONG & NHỮNG THÀNH TỰU ĐÁNG TỰ HÀO

Bắt đầu một hành trình đầy thử thách, nhưng giờ đây bản đồ thương hiệu cùng những dấu ấn của Luxury Land trên khắp dải đất Việt Nam đầy sự bứt phá. Với lối đi riêng chỉ phân phối các sản phẩm hàng hiệu của tập đoàn Sun Group như “làn gió mới”, Luxury Land đã đạt được nhiều chỉ số kinh doanh tích cực, được các Chủ Đầu Tư đánh giá cao, ngày càng mở rộng cơ hội hợp tác, điển hình như:

  • Ngày 26/4/2021, Luxury Land chính thức ký kết hợp tác chiến lược với công ty cổ phần Tập đoàn Sun Group và trở thành đối tác chiến lược để phát triển dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long thông qua “Lễ công bố hợp tác phân phối chính thức dự án”.
  • Tháng 6/2021, Luxury Land trở thành TOP 3 đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Tập đoàn Sungroup.
  • 12/11/2021, Luxury Land vinh dự được Tập đoàn Sun Group tin tưởng và đồng hành trong việc khai trương văn phòng bán hàng thứ 3 của Hạ Long (Chi nhánh thứ 6 của Luxury Land trên toàn quốc).

Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển, Luxury Land tự hào với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng danh tiếng như: Sun Spremier Villa Prima Vera, HillSide Địa Trung Hải Phú Quốc, Sun Grand City New An Thới; Sun Grand City Feria Hạ Long, Sun Grand Marina Hạ Long, Sun Plaza Grand World Europe, Sun Onsen Village…

Trong vai trò nào, Luxury Land cũng phát huy hết thế mạnh để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Bởi sứ mệnh của Luxury trong phân khúc bất động sản cao cấp là làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất nhưng phải luôn mang màu sắc riêng biệt của Luxury Land.

Việc khai trương văn phòng Luxury Land Đà Nẵng sẽ giúp tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và hướng nghiệp tốt nhất cho lực lượng lao động có trình độ, để phát triển nhân sự ngành Bất động sản miền Trung lớn mạnh và phục vụ khách hàng bằng những giá trị tốt nhất. Việc mở rộng các chi nhánh còn hứa hẹn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của công ty nói riêng và thị trường Bất động sản Đà Nẵng nói chung.

Nguồn tin: Nhung Nguyễn – Ban Truyền thông Luxury Land

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN LUXURY LAND

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LUXURY LAND

Xây dựng giá trị – Vươn tới đỉnh cao

Hotline: 090 569 33 33

Head Office: Số 23, Ngõ 26, Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Branch Offices:

Tầng 3 số 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

E145 Shophouse Europe, đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Văn phòng bán hàng Luxury Land, tầng 2, Cảng tàu khách Quốc tế Sun Grop, P.Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Căn Ama 85, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc

Website: https://luxurygroup.vn

Youtube: https://tinyurl.com/LuxuryLand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *