LUXURY LAND CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ BỨT PHÁ NĂM 2021 CỦA TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Nằm trong chuỗi sự kiện “Khai mở Hành trình mới”, ngày 2/1/2022 tại Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group đã trao bằng khen “Đại lý bứt phá năm 2021” cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Luxury Land. Giải thưởng này đã chứng minh năng lực triển khai dự án xuất sắc cũng như quy mô và tầm ảnh hưởng của Luxury Land trên thị trường Bất động sản hạng sang.

Nhìn lại hành trình năm 2021, Luxury Land đã liên tiếp “ghi bàn” bằng những giao dịch KHỦNG với hàng loạt dự án Bất động sản đình đám của Tập đoàn Sun Group như: Sun Marina Town, Sun Marina Plaza, Sun Harbor Plaza, Sun Yoko Onsen Quang Hanh… Đồng thời, Luxury Land đã khẳng định vai trò là đối tác tin cậy của Tập đoàn Sun Group thông qua các chỉ số kinh doanh tích cực, hệ thống quy trình phân phối bài bản, chuẩn hóa, được Chủ Đầu tư và Quý khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến tầm nhìn chiến lược của Bà Đặng Thị Hồng Minh – Tổng Giám đốc Luxury Land. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của bà Minh, năm 2021, Luxury Land đã liên tiếp mở rộng thị trường thành công tại Hạ Long, Đà Nẵng với các hoạt động:

Ngày 26/4/2021, Luxury Land chính thức ký kết hợp tác chiến lược với công ty cổ phần Tập đoàn Sun Group và trở thành đối tác chiến lược để phát triển dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long thông qua “Lễ công bố hợp tác phân phối chính thức dự án”.

Tháng 6/2021, Luxury Land trở thành TOP 3 đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Tập đoàn Sungroup.

12/11/2021, Luxury Land vinh dự được Tập đoàn Sun Group tin tưởng và đồng hành trong việc khai trương văn phòng bán hàng thứ 3 của Hạ Long (Chi nhánh thứ 6 của Luxury Land trên toàn quốc).

Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động do dịch bệnh, thị trường xây dựng bất động sản gặp nhiều khó khăn và có phần chững lại, nhưng Luxury Land vẫn đang thể hiện chiến lược phát triển đúng đắn để ổn định doanh thu, tăng trưởng, giữ vững vị thế là đơn vị TOP đầu trong các đơn vị phân phối Bất động sản xuất sắc nhất.

Nguồn tin: Nhung Nguyễn – Ban Truyền thông Luxury Land

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN LUXURY LAND

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LUXURY LAND

Xây dựng giá trị – Vươn tới đỉnh cao

Hotline: 090 569 33 33

Head Office: Số 23, Ngõ 26, Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Branch Offices:

Tầng 3 số 49 Shophouse Minh Mạng, Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

E145 Shophouse Europe, đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Văn phòng bán hàng Luxury Land, tầng 2, Cảng tàu khách Quốc tế Sun Grop, P.Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Căn Ama 85, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc

Website: https://luxurygroup.vn

Youtube: https://tinyurl.com/LuxuryLand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *